หลักการทำงานของ Abroad Education Services ที่เจ้าหน้าที่ทุกคนทำได้ดีเสมอมา

1. จัดการเรื่องโอนค่าเรียนอย่างรวดเร็ว และซื่อสัตย์ เช่น ถ้านักเรียนโอนเงินค่าเรียนมาต้องโอนต่อไปที่โรงเรียนในต่างประเทศ ในวันเดียวกัน หรือ ถ้ามีเหตุขัดข้อง ต้องโอนในวันรุ่งขึ้น ไม่มีการเก็บเงินค้างไว้ในบัญชี ของบริษัท

2. ไม่มีการเรียกเก็บค่าปรึกษา และต้องแจ้งค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นให้ทราบล่วงหน้า เช่นค่าแปลเอกสาร

3. ให้ข้อมูลนักเรียนทุกคน อย่างถูกต้องโดยตรวจสอบรายละเอียด อัพเดทข้อมูล ก่อนจะให้ข้อมูลกับนักเรียนที่สอบถามมา

4. ไม่สัญญาในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้กับนักเรียน  บอกนักเรียนตรงๆ ว่า อะไรทำได้ อะไรทำไม่ได้ และเราจะช่วยอะไรได้บ้างไม่ได้บ้าง

5. ช่วยเหลือนักเรียนทุกคน อย่างเต็มที่ เต็มความสามารถ

6. ให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง และมีน้ำใจให้กัน มีความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกัน

7. ดำเนินเรื่องวีซ่า อย่างรวดเร็วที่สุด รอบคอบที่สุด เป้าหมายคือให้นักเรียนวีซ่าผ่านได้ไปเรียนทุกคน

8. เก็บเรื่องส่วนตัวของนักเรียนไว้เป็นความลับ ไม่วิจารณ์ ไม่ตัดสิน และรับฟังด้วยความเห็นใจ ไม่นำออกไปพูดที่อื่น

ซื่อตรง มีน้ำใจ และรวดเร็ว คือสิ่งที่ทำให้ Abroad Education Services แตกต่างจากคนอื่น

Abroad Education Services เป็นบริษัทในเครือ มิราม่า เซอร์วิส ซึ่งเป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวต่างประเทศมากว่า 15 ปี (www.wonderfulpackage.com) เราเป็นตัวแทน IATA (International Air Transportation Association) ซึ่งเป็นสมาคมการบินนานาชาติ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินการบินไทย และสายการบินชั้นนำทั่วโลก อย่างเป็นทางการ

Abroad Education Services บริษัทตัวแทนในประเทศไทย ของหลากหลาย มหาวิทยาลัย วิทยาลัย โรงเรียนสอนภาษา และโรงเรียนทั้งระดับประถมและมัธยม ในประเทศออสเตรเลีย อังกฤษ นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ จีน และประเทศอื่นๆเรามีทีมที่ปรึกษาทางการศึกษา ที่ผ่านการอบรมในด้านกฎหมายและหน่วยงานที่ดูแลและคุ้มครอง นักเรียนต่างชาติ ระบบการศึกษา หลักสูตรการเรียนและการประกอบอาชีพ ข้อควรปฏิบัติของตัวแทนการศึกษา การดูแลนักเรียนในขณะที่เรียน การขอวีซ่า และในหัวข้ออื่นๆ จากกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศออสเตรเลีย (Qualified Education Agent Counselor, By PIER Australia)  และ ประเทศนิวซีแลนด์ ( New Zealand Specialist )  รวมทั้งประสบการณ์ในการเรียน ทำงานและใช้ชีวิตในต่างประเทศของพวกเรา นักเรียนและผู้ปกครองจึงแน่ใจได้ว่า เราคือตัวแทนการศึกษาที่มีความรู้ในด้านการเรียนต่อต่างประเทศอย่างแท้จริงประกอบกับความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการให้คำปรึกษาและช่วยเหลือนักเรียน ให้ได้เรียนในโรงเรียนที่มีคุณภาพดีที่สุด เหมาะสมกับนักเรียนมากที่สุด

ทั้งนี้โดยยึดถือประโยชน์ ของนักเรียนเป็นสำคัญ นอกจากนี้เรามีความตั้งใจอย่างแน่วแน่ ที่จะให้คำแนะนำที่ถูกต้อง ซื่อสัตย์ และตรงไปตรงมา แก่นักเรียน โดยมีเป้าหมายที่ความสำเร็จในการเรียนและได้ประกอบอาชีพที่นักเรียนวาดหวังไว้ การดูแลนักเรียนในระหว่างที่เรียน เป็นบริการที่เราให้ความสำคัญ อย่างที่สุด นักเรียนและผู้ปกครองสามารถติดต่อ เพื่อปรึกษาในเรื่องต่างๆ กับเราได้ตลอดเวลา ทั้งในระหว่างที่เรียนและจบการศึกษาแล้วเราเอาใจใส่ ในความต้องการของนักเรียนแต่ละคนอย่างจริงจัง และดำเนินการในขั้นตอนต่างๆ อย่างรอบคอบ เราให้บริการด้วยความเป็นมิตร และจริงใจ เป็นกันเอง เหมือนเป็นเพื่อน เป็นพี่ และเป็นคนในครอบครัวดำเนินการเรื่องขอวีซ่า อย่างชำนาญ และมีประสบการณ์สูง แนะนำการเตรียมเอกสารอย่างรอบคอบ เอาใจใส่ในรายละเอียดทุกขั้นตอน

ทีมงานของเรายินดีที่จะตอบคำถามทุกคำถาม โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม

We offer the best Education Services in town!!…
One Stop Shop Service.

แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ จองตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ  Study Tour ทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศ กรุ๊ปเหมาบริการขวีซ่า Abroad Education Services ให้บริการ ฟรี คำแนะนำในการเรียนต่อต่างประเทศ ระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษา Diploma ปริญญาตรี โท เอก ในต่างประเทศ ฝึกงานการโรงแรมในต่างประเทศ โดยที่นักเรียนไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากค่าเรียน (หรือ ค่าInternship Fee) และค่าธรรมเนียมวีซ่า ใดๆทั้งสิ้น

ก่อนการเดินทาง

เราให้คำแนะนำ เรื่องสาขาที่เรียน โรงเรียน และเส้นทางการศึกษาที่ดีที่สุด รวดเร็วที่สุด คุ้มค่าที่สุด โดยมีเป้าหมายที่อาชีพที่นักเรียนวาดหวังไว้ เป็นสำคัญหลังจากนักเรียนคัดเลือกสาขา และโรงเรียนที่ต้องการเรียนแล้ว เราจะช่วยนักเรียนในการสมัครเรียน การจ่ายค่าเรียนและการรับใบตอบรับจากโรงเรียนเราช่วยเหลือนักเรียนในการเตรียมเอกสารขอวีซ่า อย่างผู้มีประสบการณ์สูง และรอบคอบก่อน การเดินทาง เราให้คำปรึกษาในการเตรียมตัวเดินทาง สิ่งที่ต้องเตรียม ผู้ที่ต้องติดต่อ เรียนรู้ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของประเทศนั้นๆ  เป็นต้น จองตั๋วเครื่องบิน ตั๋วนักเรียนราคาพิเศษ รายละเอียดเที่ยวบิน เปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน

ระหว่างที่เรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

เราดูแลความเป็นอยู่ของนักเรียนในระหว่างที่เรียน นักเรียนสามารถปรึกษาเราในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน เรื่องการเข้าสังคม เรื่องความปลอดภัย เรื่องค่าใช้จ่าย เรื่องคิดถึงบ้านและครอบครัว เป็นต้น ติดต่อสื่อสาร ระหว่างผู้ปกครองที่เมืองไทย เพื่อติดตามความเป็นอยู่ของนักเรียนระหว่างการเรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเรื่องเรียนต่อต่างประเทศได้ที่

Address: 1465 หมู่บ้านทาวน์อินทาวน์ ซอย 3  ถนนศรีวรา แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพ 10310
Tel: +662 0960871-2
Mobile: +6686-3064102, +6685-4845177
Fax: +662 5309520
Office hour: Mon – Fri 9.00 – 17.30
E-mail : info@wegoabroad.com
Facebookwegoabroad